Uống nước ép cỏ lúa mì không chỉ là liệu pháp ngăn ngừa và chữa bệnh hiệu quả. Nó còn cực kì tốt cho sức khỏe và cả sắc đẹp của con người bởi trong thành phần cỏ lúa mì chứa trên 70% chất diệp lục mà không một thực vật- động vật nào so sánh được.

Tuy nhiên, không phải vì lẽ đó mà chúng ta muốn dùng nước ép cỏ lúa mì bao nhiêu cũng được hay dùng càng nhiều càng tốt. Tất cả đều phải có liều lượng và cách dùng,chúng ta nên thực hiện theo để có một cơ thể khỏe đẹp, một cơ thể với nguồn năng lượng luôn dồi dào bạn nhé!

1. Lượng dùng nước ép cỏ lúa mì

– Liều lượng nước ép cỏ lúa mì nguyên chất cho mỗi người hàng ngày là từ 30-120ml.

– Ở những người mới sử dụng nước ép cỏ lúa mì lần đầu nên dùng tối đa 30ml nguyên chất/ ngày. Có thể pha loãng khi uống để cơ thể quen dần, do cùng lúc dung nạp vào cơ thể nhiều dưỡng chất có thể gây sốc.

– Mùi nước ép cỏ lúa mì là cỏ đặc trưng, không đắng, vị hơi ngọt. Nhưng vẫn có người sử dụng không quen. Gặp phải trường hợp này nên kết hợp nước ép cỏ lúa mì chung với các loại rau quả khác VD: chuối, củ dền, táo, nho…) để dễ dùng hơn. Tuyệt đối không nên kết hợp với nước cam, chanh hoặc muối sẽ làm mất enzyme trong cỏ lúa mì.

2. Cách uống nước ép cỏ lúa mì

– Nên uống nước ép cỏ lúa mì khi bụng đói, trước hoặc sau khi ăn tầm 30 phút để có kết quả tốt nhất. Đối với những người muốn giảm cân thì uống trước khi ăn.

– Khi uống nên uống từng ngụm nhỏ, uống một cách từ từ sẽ giúp loại bỏ mùi hôi và sạch răng miệng, làm nướu chắc khỏe, ngăn ngừa tình trạng sâu răng.

– Khi ép nước cỏ lúa mì, phần bã còn lại bạn có thể sử dụng để đắp mặt trị mụn, thâm và làm đẹp da.

Lưu ý:

-Khi uống nước ép cỏ lúa mì có thể xảy ra tình trạng buồn nôn đối với bất kì ai. Trường hợp này cho thấy cơ thể của bạn có quá nhiều độc tố.

-Khi uống nước ép cỏ lúa mì, cơ thể nhận được rất nhiều dưỡng chất cần thiết và bắt đầu quá trình thanh lọc và giải đọc cho cơ thể. Nếu bạn có chế độ ăn uống không hợp lý cơ thể sẽ chứa nhiều độc tố, sau khi uống nước ép cỏ lúa mì sẽ có cảm giác buồn nôn, thậm chí nôn mửa để thải độc tố. Ngoài ra chất độc còn đi ra ngoài bằng con đường tiểu tiện. Không tránh những trường hợp buồn nôn do nhiều người không quen với hương vị của cỏ lúa mì, lúc này bạn đừng quên kết hợp với các loại thực phẩm khác đã nói phía trên nhé!

Giờ thì bạn đã biết lượng dùng cũng như cách uống nước ép cỏ lúa mì sao cho đúng cách rồi đúng không? Nếu những lần đầu bạn gặp trở ngại vì mùi, vì cảm giác buồn nôn… thì cũng đừng bỏ cuộc nhé. Hãy kiên trì sử dụng để thích ứng với loại nước “thần thánh” này. Chính nó sẽ đem lại cho bạn không chỉ một cơ thể đẹp mà còn cả một nguồn năng lượng tuyệt vời cho sức khỏe của bạn!

-Admin BigoHerbal-