Cỏ lúa mì là thân và rễ của cây lúa mì non có độ tuổi từ 8-12 ngày, có tên gọi khác là tiểu mạch thảo, cỏ mạch. Tên tiếng anh của cỏ lúa mì là Wheatgrass.

gioi-thieu-cay-co-lua-mi2

Trong cỏ lúa mì được khoa học chứng minh có khoảng 13 vitamin, 10 khoáng chất, 17 axit amin và đặc biệt hơn một trăm enzyme có lợi cho sức khỏe của con người.

gioi-thieu-cay-co-lua-mi3

Cỏ lúa mì được sử dụng để tăng đường thể lực, hệ miễn dịch cho cơ thể con người. Đồng thời còn giúp thanh lọc cơ thể, tăng oxygen trong máu, ngăn ngừa và điều trị rất nhiều căn bệnh như ung thư, tiều đường, rối loạn mỡ máu, cao huyết áp, thiếu máu, giải độc gan, thanh lọc cơ thể, trị táo bón, phục hồi vết thương, giảm béo, khử mùi cơ thể, làm đẹp da, chống lão hóa…

gioi-thieu-cay-co-lua-mi

Qua trải nghiệm thực tiễn, con người nhận thấy sự kì diệu của cỏ lúa mì-loại cỏ “thần dược” đối với sức khỏe lẫn sắc đẹp . Có lẻ chính vì thế, Viện nghiên cứu y tế hàng đầu thế giới về nghiên cứu và tư vấn sức khỏe Hippocrates Health Institute đã kết luận: Cỏ lúa mì là loại thực phẩm thiên nhiên tốt nhất cho sức khỏe con người.

-Admin BigoHerbal-