Con nhà bạn thân vừa chào đời và bạn bỗng nhiên được lên chức cô, dì. Việc bất cứ ai cũng muốn làm là tìm được món quà ý nghĩa tặng bé.

Lựa chọn quà tặng là một trong những công việc hao tổn tâm sức, nhất là quà tặng cho mẹ và bé. Bạn sẽ tự hỏi liệu quà mình tặng có đúng sở thích, đáp ứng được nhu cầu và khác biệt hay không.

Nếu từng gặp phải hoặc đang trải qua những băn khoăn trên, bạn có thể tham khảo ứng dụng mới do Mothercare Việt Nam ra mắt. Đây là trợ thủ đặc biệt giúp bạn lựa chọn quà tặng cho trẻ một cách dễ dàng, thuận tiện.

Chọn quà gì tặng bé con nhà bạn thân?
Lựa chọn quà tặng cho mẹ và bé là một "nhiệm vụ" khó khăn.

Mothercare Việt Nam Wishlist là ứng dụng hỗ trợ bố mẹ lên danh sách vật dụng cần thiết trước hành trình chào đón bé ra đời. Danh sách wishlist này tương ứng với nhu cầu, sở thích của mẹ và bé, từ chiếc gối đa năng chống mỏi khi bế con, kem chống rạn da sau sinh đến bộ sản phẩm nhà tắm cho trẻ sơ sinh, dụng cụ ăn dặm khi bé lớn hơn.

Để tránh việc nhận trùng hoặc không phù hợp với giai đoạn và độ tuổi của bé, bố mẹ có thể chia sẻ wishlist của mình với người thân và bạn bè thông qua các nền tảng trực tuyến như Facebook, Zalo…

Chọn quà gì tặng bé con nhà bạn thân?
Danh sách wishlist có thể được chia sẻ qua các nền tảng trực tuyến.

Lúc này, bạn bè và người thân chỉ cần nhấp vào liên kết wishlist được chia sẻ để xem mẹ và bé đang có nhu cầu gì, sau đó lựa chọn những sản phẩm chất lượng của Mothercare Việt Nam và gửi tặng. Bằng cách này, những món quà sẽ trở nên thiết thực hơn và không lo “đụng hàng”.

Với ứng dụng của Mothercare, bạn có thể dễ dàng ựa chọn món quà thích hợp cho cô bạn thân và bé con.
Ra mắt từ tháng 5 năm nay, Mothercare Việt Nam Wishlist hứa hẹn chiếm được tình cảm của người dùng bởi tính hữu dụng, tiện ích, cùng ý nghĩa thiết thực mà ứng dụng mang đến. Bạn đọc có thể tìm hiểu và tải ứng dụng tại đây cho hệ điều hành Android, hoặc tại đây cho hệ điều hành iOS.