Gia đình và người thân đã có mặt tại Malibu để làm lễ tưởng niệm Chadwick Boseman. Tài tử qua đời hôm 28/8 sau hơn bốn năm chống chọi căn bệnh ung thư đại tràng.

Hôm 6/9, theo People, Taylor Simone Ledward - vợ Chadwick Boseman - tổ chức lễ tưởng niệm cố diễn viên tại Malibu. Lễ viếng diễn ra riêng tư, với sự tham gia của số ít người thân, bạn bè.

Những người tham dự đều đeo khẩu trang. Diễn viên Michael B. Jordan, Lupita Nyong’o, Winston Duke đã có mặt để tiễn biệt đồng nghiệp.

Gia đình, đồng nghiệp tiễn biệt ‘Báo Đen’ Chadwick Boseman

Người thân và bạn bè tiễn biệt Chadwick Boseman. Taylor Simone Ledward (áo trắng) và tài tử kết hôn bí mật sau khi bệnh tình của anh chuyển biến nặng. Ảnh: Backgrid.

Buổi lễ được tổ chức ở không gian ngoài trời, sát bãi biển. Vợ Chadwick Boseman đặt bàn tưởng niệm với các bức ảnh của cố diễn viên qua nhiều bộ phim.

Trước đó, vào ngày 3/9, những người hâm mộ cũng tổ chức lễ tưởng niệm Chadwick Boseman tại Anderson, South Carolina - quê nhà của cố diễn viên.

Bên cạnh đó, các nhà lập pháp ở khu vực này cũng yêu cầu dỡ bỏ tượng đài Liên minh miền Nam để dựng tượng tôn vinh "Báo Đen".

"Đài tưởng niệm ban đầu dành riêng cho các cựu chiến binh của Liên minh miền Nam, bao gồm tượng Thiếu tướng William Wirt Humphreys. Hơn 1.000 người đã ký vào đơn kiến nghị dỡ bỏ bức tượng, và bản kiến nghị khác có hơn 2.500 người đồng ý đã đến tay ông Terence Roberts", nguồn tin cho biết.

Chadwick Boseman qua đời hôm 28/8 sau bốn năm chống chọi căn bệnh ung thư đại tràng.

Chủ tịch Marvel Studios, các sao trong và ngoài Vũ trụ Điện ảnh Marvel chia sẻ nỗi đau lòng và cầu mong người đồng nghiệp được yên nghỉ. Cựu Tổng thống Mỹ Barack Obama cũng bày tỏ xót xa trước sự mất mát này.

"Mọi người đau lòng trước sự ra đi của Chadwick. Anh ấy là T'Challa, Black Panther của chúng tôi, và là người bạn thân yêu của tôi. Mỗi lần bước lên phim trường, Chadwick đều tỏa ra sức hút và niềm vui. Còn ở màn ảnh, anh mang đến ấn tượng không thể xóa nhòa", Kevin Feige, Chủ tịch Marvel Studios và giám đốc sáng tạo của Marvel bày tỏ.

Nguồn: zing.vn.